BREAKING NEWS
Chia sẻ là niềm vui

Saturday, January 5, 2013

Thay tư duy - Đổi vận mệnh


Tư duy được xem là nguồn tài nguyên đặc biệt, vô tận của con người. Tư duy chỉ đạo hành động, cách thức hành động. Và chính sự khác biệt về mặt tư duy là yếu tố quan trọng nhất quyết định cuộc đời của mỗi con người. Thành công hay thất bại, hạnh phúc hay khổ đau, cháy hết mình hay sống một cuộc đời tẻ nhạt, tất cả đều phụ thuộc vào chính tư duy của chính chúng ta.
Tư duy tích cực chính là chìa khóa giúp bạn gặt hái thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. TS. Norman Vincent Peale – người khởi xướng học thuyết “Suy nghĩ tích cực” nhận thấy: “Người nào gởi đi những suy nghĩ tích cực sẽ kích hoạt thế giới quanh anh ta trở nên tích cực, và anh ta cũng sẽ nhận lại những kết quả tích cực”. Cũng chính bởi vậy, thay đổi tư duy có thể thay đổi cuộc đời, vận mệnh của một con người.


Giàu có, hạnh phúc là khát khao, mơ ước của hầu hết chúng ta. Nhưng nếu bạn chỉ mong muốn mà không hành động, suy nghĩ và tư duy của người nghèo thì ước mơ cũng chỉ là ước mơ. Muốn giàu có hãy tư duy như một người giàu. Muốn trở thành tỉ phú phải có tư duy của một tỉ phú.

Vậy bí mật tư duy của người giàu là gì? Cách thức để cài đặt tư duy tích cực? Con  đường nào để đi đến thành công và giàu có?.... 
 
Copyright © 2014 Fomica Sharing.