BREAKING NEWS
Chia sẻ là niềm vui

Wednesday, January 2, 2013

10 Điều Tạo Nên Số Phận - Hạt Giống Tâm Hồn


“10 điều tạo nên số phận” là một thành quả tuyệt vời, nó xứng đáng trở thành một quyển sách kinh điển. Được viết bởi một trong những nhà tư duy vĩ đại nhất hiện nay, 10 điều tạo nên số phận sẽ thôi thúc chúng ta bước vào hành trình của sự thức tỉnh, mang đến các mục tiêu rõ ràng để biến ý tưởng thành hành động, biến khát khao thành hoài bão và tạo ra một tầm nhìn đúng đắn nhằm hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Thế giới quanh ta luôn thay đổi từng giờ, từng ngày. Mỗi ngày trôi qua ta lại được học thêm một bài học ý nghĩa. Trong cuộc sống, mỗi chúng ta đều có những cam kết với những người xung quanh và với chính bản thân mình. Mỗi lời cam kết là một ý định hết sức rõ ràng nhằm hướng đến việc hoàn thành một ước muốn, một khát khao của bản thân.

Lời cam kết thể hiện mức độ nhận thức sâu sắc và sự hoạch định có hệ thống nhằm thực hiện những ý định của chúng ta. Đó là kết quả trong quá trình chuyển biến từ dự định đến thực tế. Khi nhận ra được những lời cam kết có sức mạnh thôi thúc hoài bão, củng cố nghị lực, nâng đỡ niềm tin, chúng ta có thể cùng nhau tạo dựng một cuộc sống chan hòa thể được là chính mình và lắng nghe tiếng nói thúc giục của tâm hồn, rằng chúng ta muốn được hạnh phúc, biết yêu thương, sống có ý nghĩa và mục đích.  


Mục lục:
10 Điều làm cuộc sống của bạn hạnh phúc

Lới giới thiệu
Những cái cọc quanh ta
Sống tự do
Sống thật lòng mình

Biết chấp nhận
Thư giãn
Giữ gìn sự trọn vẹn

Biết tha thứ

Sống với tình yêu
Cam kết với sự giàu có
Trung thành với sự thật

Bình yên

Thay lời kết

10 điều tạo nên số phận.Những trích dẫn đặc sắc / Những lời nhận xét đặc biệt về sách
"10 Điều Tạo Nên Số Phận là một thành quả tuyệt vời, xứng đáng trở thành một quyển sách kinh điển. Được viết bởi một trong những nhà tư duy vĩ đại nhất hiện nay, quyển sch sẽ thôi thúc chúng ta bước vào hành trình của sự thức tỉnh, mang đến các mục tiêu rõ ràng để biến ý tưởng thành hành động, biến khát khao thành hoài bão và tạo ra một tầm nhìn đúng đắn nhằm hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.” - Debbia FordĐây thực sự là một cuốn sách hay để đọc và suy ngẫm. Đọc cuốn sách, tôi như tìm thấy chính bản thân mình với "cái hằng người" của mình trong đó. Thử hỏi cuộc sống là gì nếu không phải là cuộc chạy đua tìm kiếm niềm vui và hạnh phúc. Và cuộc sống còn có ý nghiaa gì khi mất đi niềm tin và lẽ sống. Nhưng cam kết của bản thân quả thực là rất hay và muốn thay đổi số phận thì chỉ có một cách là thay đổi thái độ sống. Hãy mỉm cười và bước tiếp trong cuộc hành trình dài của cuộc sống!Tôi đã từng đọc rất nhiều sách do trung tâm firstnew - trí việt xuất bản. Thật sự những cuốn sách này rất hay, nó làm thay đổi tầm nhìn và hướng bạn đến những suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống. Nó luôn là động lực giúp tôi vượt qua những khó khăn và thử thách. bạn hãy đọc và sẽ có cảm giác cùng tôi. "hãy để định mệnh dẫn lối bạn đi, chứ đừng để nó kéo lê bạn"

Cam kết là lời khẳng định rõ ràng nhất cho sự tự do của con người. Nó cho phép chúng ta thực hiện những bước nhảy vọt trong sáng tạo, mở ra khả năng, mức độ trong nhận thức. Sự cam kết cho phép chúng ta phá vỡ các thói quen đã giam cầm mình trong nhà tù của hoàn cảnh sống. Thông qua sức mạnh của sự cam kết, những ý định cá nhân của mỗi chúng ta sẽ được hiện thực hóa trong đời sống hàng ngày. Hãy để sức mạnh của yêu thương mang đến cho tất cả chúng ta một cuộc sống yên bình, thấm đẫm tình người và có mục đích. Thông qua những lời cam kết với cuộc sống, chúng ta có thể biến những mong muốn của mình thành hành động, biến hoài bão thành năng lượng sống, từ đó tạo nên sự biến đổi và hàn gắn những nỗi đau, những lỗi lầm trong quá khứ.Chân lý vượt qua giới hạn của không gian và thời gian. Với 10 Điều Tạo Nên Số Phận, tiến sĩ David Simon đã khám phá ra những quy luật tâm lý thường gặp nhất trong đời sống hằng ngày. Thông điệp mà ông muốn chuyển tải trong cuốn sách này : “Cuộc đời mỗi chúng ta sinh ra là một tờ giấy trắng. Mỗi chúng ta sẽ viết lên đó những câu chữ để ghép nối thành cuốn tự truyện của chính mình. Một khi vẫn còn tồn tại trên cõi đời này, đừng bao giờ nghĩ rằng cuộc đời mình đã khép lại mà vội đặt dấu chấm hết. Nếu bạn là một tờ giấy, xin hãy tin rằng mình sẽ là một trang trong cuốn tiểu thuyết khổng lồ của nhân loại.”Mười điều này cũng chính là mười cam kết giúp tạo nên số phận của mỗi chúng ta theo tác giả David Simon:


          Cam kết sống tự do,
          Cam kết sống thật lòng mình,
          Cam kết sẽ chấp nhận,
          Cam kết sẽ thư giãn,
          Cam kết với sự trọn vẹn,
          Cam kết sống tha thứ,
          Cam kết sống với tình yêu,
          Cam kết với sự giàu có,
          Cam kết với sự thật,
          Cam kết với sự bình yên.Hy vọng, cuốn sách nổi tiếng 10 Điều Tạo Nên Số Phận sẽ cùng bạn khám phá, tìm ra hướng đi đúng đắn để có.
 
Copyright © 2014 Fomica Sharing.